Trần Thái khánh thành trụ sở làm việc tại Campuchia

Sáng ngày 19/04/2013, trong không khí phấn khởi chào đón năm mới Chol Chnam Thmay của người dân địa phương, tại xã Koyea - Huyện Santuk - tỉnh Kampong Thom - Campuchia, Trần Thái đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở văn phòng làm việc cùng khu nhà ở cho CB-CNV tại Campuchia. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Tập đoàn Trần Thái, đại diện chính quyền địa phương, đối tác, cùng tập thể CB-CNV của Trần Thái đến từ TP. HCM. 

Quang cảnh buỗi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Chí – Chủ tịch HĐTV Công ty Trần Thái đã ghi nhận những nỗ lực của toàn thể Ban Lãnh đạo và CB-CNV của Trần Thái tại Campuchia, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ngành, các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi giúp Trần Thái triển khai dự án theo đúng tiến độ đặt ra. Chia sẻ về kế hoạch triển khai trong thời gian tới, ông cho biết: “Mặc dù trong thời gian qua, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ, nhưng đây chỉ là bước khởi đầu, trước mắt vẫn còn một quãng đường rất xa với nhiều khó khăn thử thách. Sắp tới, khi bước vào giai đoạn khai thác, cần một đội ngũ công nhân lao động thường xuyên và ổn định, do đó, chúng tôi đang đẩy mạnh quy hoạch xây dựng các cụm, khu dân cư có đủ các công trình tiện ích nhằm góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cho người lao động tại địa phương”.

Ban Lãnh đạo Trần Thái và các vị khách mời khui champagne mừng Lễ Khành thành

Từ năm 2009, Trần Thái bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư nước ngoài với dự án trồng gần 17.000ha cây cao su và cây rừng tại Vương quốc Campuchia. Song song với việc triển khai dự án, Ban Lãnh đạo Trần Thái đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, chỉ đạo, khuyến khích tinh thần làm việc của CB-CNV nhằm tạo cơ sở vững chắc cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong thời gian thu hoạch sắp tới.

Trụ sở làm việc mới của Trần Thái tại Campuchia

Có thể nói, đây là bước chuyển hướng mang tính chiến lược, đánh đấu sự trưởng thành và phát triển của Trần Thái ở một giai đoạn mới, không những giúp Trần Thái vượt qua một giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay, mà còn tạo ra những sản phẩm có giá trị kinh tế cao, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Với việc khánh thành trụ sở văn phòng đại diện này, Trần Thái đang từng bước cải thiện dần môi trường làm việc, tạo điều kiện để CB-CNV gắn bó lâu dài và phát huy hết năng lực của mình cho công việc.

^ Quay lại đầu trang