Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Trần Thái và Công ty New D&N

Ngày 30/06/2011, tại trụ sở Tập đoàn Trần Thái đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Tập đoàn Trần Thái và Công ty Dịch vụ Quảng cáo Tân Danh Nhân (New D&N). Hợp đồng có thời gian thực hiện trong 60 ngày nhằm quảng bá thương hiệu Trần Thái trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

TGĐ Trần Thái Nguyễn Trung Thành và TGĐ New D&N Phan Thanh Danh tại buổi lễ


Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Trung Thành - Tổng Giám đốc Trần Thái chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng kinh nghiệm, thành công và năng lực nổi bật trong ngành tiếp thị của New D&N sẽ khắc họa rõ nét hơn hình ảnh Tập đoàn Trần Thái trong mắt các nhà đầu tư và đưa các sản phẩm bất động sản Trần Thái đến gần với các khách hàng mục tiêu của mình”.
Với mục tiêu phát triển thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới, Tập đoàn Trần Thái đã không ngừng nâng cao năng lực cũng như vị thế của mình bằng các hoạt động đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có nét riêng biệt tại những vị trí đắc địa trên khắp cả nước. Có thể kể đến các dự án đã triển khai như Trần Thái Village tại Phước Kiển – Nhà Bè, Nam Rạch Chiếc tại quận 2 – TP. HCM và các dự án sẽ tiến hành trong thời gian tới như Tran Thai Marina & Resort, Hòn Thơm Resort, Hương Biển Hotel tại Phú Quốc, Bãi Dài Resort tại Cam Ranh – Khánh Hòa…
^ Quay lại đầu trang