Công ty Cổ phần Du lịch Phú Quốc họp ĐHCĐ thường niên 2012

Chiều ngày 30/03/2012, tại Khách sạn Hương Biển, Công ty Cổ phần Du lịch Phú Quốc (Phu Quoc Tourism) – đơn vị liên kết của Trần Thái Group – đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2012. Đại diện cho phần góp vốn của Công ty Trần Thái tham dự Đại hội có ông Nguyễn Trung Thành – TGĐ Trần Thái, kiêm Chủ tịch HĐQT Phu Quoc Tourism nhiệm kỳ 2011-2012.


Quang cảnh Đại hội

Đúng 14h, Đại hội chính thức được bắt đầu trong không khí thân thiện và ấm cúng. Sau phần khai mạc, ông Võ Văn Thành – Tổng Giám đốc Phu Quoc Tourism đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 và kế hoạch năm 2012. Với phương châm “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của thị trường”, trong năm vừa qua Phu Quoc Tourism đã liên tục đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội, giúp Công ty đạt được những kết quả khả quan. Riêng doanh thu trong năm vừa qua đạt hơn 27,5 tỷ đồng, đạt 117% kế hoạch để ra và tăng 31% so với năm 2010; lợi nhuận đạt hơn 4,2 tỷ đồng, tăng 198% so với cùng kỳ.
Bước sang năm 2012, cùng với việc đầu tư, củng cố các dịch vụ hiện có, Phu Quoc Tourism tập trung khai thác nguồn khách trong nước và quốc tế thông qua các đơn vị lữ hành; bán phòng qua Internet; đồng thời đẩy mạnh dịch vụ hội nghị, tổ chức sự kiện… Song song với kế hoạch phát triển trên, Công ty cũng sẽ tiếp tục củng cố nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh, trở thành công ty du lịch có tầm cỡ tại Phú Quốc.
Ông Nguyễn Trung Thành (thứ 2 từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng các thành viên HĐQT Phu Quoc Tourism
Phần tiếp theo của Đại hội, HĐQT cùng Ban Lãnh đạo Công ty đã giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của cổ đông. Đại hội cũng đã biểu quyết, thông qua nội dung các báo cáo và tờ trình tại Đại hội với tỷ lệ nhất trí trên 90%.
Đây là Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 5 của Phu Quoc Tourism kể từ ngày thành lập. Sau gần 3 giờ làm việc, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2012 của Phu Quoc Tourism đã thành công tốt đẹp và bế mạc trong niềm tin tưởng của các cổ đông vào sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.
^ Quay lại đầu trang